Uc browser chiếm 28,51% thị phần trình duyệt web ở Indonesia

UCbrowser Uc browser chiếm 28,51% thị phần trình duyệt web cho các thiết bj di động ở Indonesia. Đây là con số khá lơn và nó đang tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ để giữ vững vị trí xếp hạng đầu tiên. Hãy cũng xem quá trình phát triển của nó tại đất nước này ra sao nhé!

Kết quả hình ảnh cho uc browser

Uc browser chiếm 28,51% thị phần trình duyệt web cho di động ở Indonesia

Dựa StatCounter cho biết, UC Browser chiếm 28,51% thị phần trình duyệt web cho di động ở Indonesia vào tháng 3 năm 2015. Nó đã trở thành trình duyệt di động phổ biến nhất ở Indonesia, quốc gia thứ tư đông dân cư nhất ở khu vực Đông Nam Á. Điều này cho thấy một bằng chứng về cam kết của công ty để giúp nhiều người trên thế giới được hưởng sự tiện lợi khi lướt web không còn bị cản trở bởi một chiếc điện thoại di động có cấu hình thấp nữa.

Sự ra mắt của UC Browser cho Android tại Indonesia vào năm 2012 tạo đà cho UCWeb để bắt đầu phát triển tại Indonesia. Kể từ đó, sự phổ biến của trình duyệt này đã gia tăng một cách chóng mặt. Trong năm qua, UC Browser đã trở thành một trong hai trình duyệt web tốt nhất, được ưa chuộng nhất ở Indonesia, trong đó có sự tăng trưởng dựa vào dữ liệu trên StatCounter.

Kết quả hình ảnh cho uc browser

UC browser ngày càng phát triển và tạo vị thế của mình

UC Browser tiếp tục chiếm vị trí số 1 cũng là 1 trong các ứng dụng được download nhiều nhất thông qua Google Play Indonesia. Lần này nó đã tăng hơn 85% người sử dụng trình duyệt UC ở Indonesia, chủ yếu là người dùng Android.

Phát biểu về sự phát triển của UC Browser trong tương lai, Jonathan Zhong, người đứng đầu của UCWeb Indonesia cho biết, hõ sẽ gia tăng hơn nữa sự hợp tác của UC để thúc đẩy sự phát triển cảu phần mềm này.

Sự phổ biến ngày càng tăng của UC Browser ở Indonesia là cả một nỗ lực của UC web, vói sự tăng cường công nghệ cho phép trải nghiệm duyệt Internet nhanh hơn và cũng góp phần tăng cường số lượng ngừời sử dụng điện thoại thông minh.

Xem thêm: Download uc mini

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *