Sing! Karaoke by Smule cho bạn hát và thể hiện gu âm nhạc khác biệt

Sing! Karaoke smule biến thiết bị cầm tay của bạn thành 1 phòng hát karaoke không kém phần chuyên nghiệp, cho bạn có thể thoải mái hát những ca khúc mình yêu thích. Tự do nghe những bài hát của mọi người và đặc biệt là có thể kết nối với tất cả những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới. Hãy tham gia ngay để thể hiện giọng ca đầy tiềm năng của mình và thỏa mãn niềm đam mê của mình nhé!

1

Sing! Karaoke by Smule đem đến cả thế giới âm nhạc mang phong cách riêng của chính bạn.

Việc ca hát của bạn sẽ trở lên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều. Sing! Karaoke by Smule cung cấp cho bạn cả kho nhạc khổng lồ với đầy đủ các thể loại nhạc mà bạn yêu thích và chúng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Các ca khúc hot nhất liên tục được cập nhật bạn sẽ trở thành một ngôi sao ca nhạc khi được hát với dàn âm thanh cực chuẩn đi kèm với thiết kế giao diện HD cực đẹp.

>>> Xem thêm: Tubemate apk

Smule

Sing! Karaoke by Smule cung cấp hơn 1200 bài hát tạo cho bạn có nhiều lựa chọn ca hát cho bản thân. Bên cạnh đó bàn cũng có thể thiết lập theo dõi bạn bè trên Sing để chia sẻ phần biểu diễn của mình cho bạn bè cùng biết qua mạng xã hội đã được tích hợp trong ứng dụng.

Phần mềm còn là nơi để bạn kết bạn với tất cả những tín đồ có cùng sở thích âm nhạc trên thế giới. Rút ngắn khoảng cách địa lí bằng những lời ca tiếng hát. Xem và phản hổi lại phần trình diễn của họ để có những sản phẩm âm nhạc đỉnh nhất.

Download Sing! Karaoke để bạn thử sức với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Nhờ đó mà giọng hát của bạn sẽ được so tài cùng bạn bè của mình. Đây sẽ là ứng dụng sẽ giải trái tuyệt vời dành cho bạn để thể hiện cá tính bản thân.

>>> Xem thêm: Download aplikasi BBM android

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *