Samsung Galaxy S7 Edge cũ bứt phá mọi giới hạn

Samsung Galaxy S7 Edge cũ là một trong những siêu phẩm được ra mắt trong những năm 2o15, đây địch thực là chiếc điện thoại đánh dấu sự thay đổi lớn của hãng điện thoại Samsung.

Đánh giá thiết kế của Samsung Galaxy S6 Edge cũ

Điểm nổi bật nhất của Samsung Galaxy S6 Edge cũ lần này chính là nằm ở thiết kế của chiếc điện thoại này. Với những trang bị xuất sắc lần này thực sự Samsung đã ghi một điểm lớn trên thị trường di động.

Chất liệu tinh tế

Thật thông minh khi Samsung đã  kết hợp chất liệu giữa kim loại và cạnh thủy tinh bo tròn giống như các thiết bị tiền nhiệm khiến cho Galaxy S6 Edge cũ được thừa hưởng mọi vẻ đẹp sang trọng và hiện đại khiến người dùng lại bị một phen điêu đứng

Đánh giá thiết kế của Samsung Galaxy S6 Edge cũ

Đánh giá thiết kế của Samsung Galaxy S6 Edge cũ

Năm 2015, Samsung Galaxy S6 cũ và Galaxy S6 Edge cũ đã thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ với những điểm nhấn chính nằm trong kiểu dáng đột phá. Ngoài ra, Galaxy S6 edge đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trên thiết kế smartphone khi sản phẩm này sở hữu màn hình cong tràn hai cạnh độc đáo. Người dùng ở đây không chỉ hào hứng với thiết kế mới mà còn ấn tượng bởi những tính năng thông minh có trên màn hình cong tràn hai cạnh của Galaxy S6 edge.

Doanh số khủng từ Samsung Galaxy S7 cũ/ S7 Edge cũ

Với những thiết kế trong vòng 1 tháng kể từ ngày lên kệ, Samsung Galaxy S7 cũ cùng đã đạt doanh số 10 triệu chiếc doanh số này chưa bao gồm Galaxy S7 edge, doanh số này đã vượt mức kỳ vọng khoảng 7 triệu chiếc.

 Tại thị trường Việt Nam, lượng máy Galaxy S7 và Galaxy S7 edge bán ra trong những ngày đầu tiên đã cao gấp 3 lần người tiền nhiệm Galaxy S6 và Galaxy S6 edge.

Đánh giá thiết kế của Samsung Galaxy S6 Edge cũ

Đánh giá thiết kế của Samsung Galaxy S6 Edge cũ

Galaxy S7 và Galaxy S7 edge trước khi ra mắt Samsung đã “làm nóng” thị trường smartphone tầm trung trong nửa đầu năm 2016 khi tung ra thị trường dòng sản phẩm Galaxy A 2016. Bên cạnh việc phát huy triết lý thiết kế mới, Galaxy A3, Galaxy A5 và Galaxy A7 phiên bản 2016 còn gây ấn tượng ở nhiều cải tiến về camera và cấu hình.

Tuy không nằm trong phân khúc cao cấp như Galaxy S7 cũ và Samsung Galaxy S7 Edge cũ tuy nhiên bộ ba sản phẩm trong dòng Galaxy A 2016 này vẫn sở hữu thiết kế quyến rũ, hội tụ giữa công nghệ cao cấp và thời trang đỉnh cao, song song với đó là màn hình kích thước lớn có độ phân giải khá cao cho trải nghiệm hiển thị gần như hoàn hảo.

Samsung đã thật sự biết cách lắng nghe đến từng trải nghiệm dù là nhỏ nhất của khách hàng chính vì thế mà mới đạt được những thành công trong thời điểm này.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *