Mua pin lọc 3M chính hãng tại Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay

Sau môt thời gian bạn sử dụng mặt nạ phòng độc thì bạn cần phải thay pin lọc cho nó để đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo cho bạn được an toàn cần thiết vì môi trường làm việc của bạn sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất độc và đương nhiên khi đó bạn cần phải mua cho mình những sản phẩm pin lọc chất lượng tốt nhất, hiện tại thì đối với mặt nạ phòng độc giá rẻ 3M và pin lọc của nó được rất nhiều người sử dụng và  đánh giá rất cao. bạn có thể tim mua các sản phẩm mặt nạ phòng độc tại đây

Chúng tôi cung cấp pin 3M giá rẻ vì giá pin 3M chúng tôi đã tham khảo giá của các công ty đối thủ và đưa ra giá cạnh tranh nhất, đảm bảo giá hợp lý với mọi khách hàng.

Thành phần phin lọc 3M than hoạt tính có tác dụng lọc các khí độc hại, không làm ảnh hưởng tới người sử dụng. Phần màng poly thì có tác dụng chủ yếu để lọc các  hạt bụi bẩn, kể cả những hạt bụi rất nhỏ.

Một số sản phẩm pin 3M như :

Phin lọc acid 3M – 6003 lọc hữu cơ và vô cơ

Phin lọc acid 3M – 6003 lọc hơi NH3 – Amoniac

Phin lọc hữu cơ 3M – 3001K

Phin lọc vô cơ Đài Loan RC 203

Ở namtrung Safety chúng tôi mang tới những cách thanh toán đơn giản tiện lợi mới nhất như thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM,  thanh toán qua mạng, thanh toán qua ngân hàng Viettinbank, Vietcombank,  Agribank, Techcombank… hoặc khách hàng có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu mua pin 3M giá rẻ chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933911900 để được tư vấn mua hàng.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *