Mỗi năm bạn đóng học phí du học tại trường đại học quốc gia Seoul bao nhiêu

Nói đến du học Hàn Quốc, hầu hết các bạn du học sinh đều mong muốn được du học tại ngôi trường hàng đầu như trường đại học quốc gia Seoul. Khi theo học trường này bạn sẽ cần phải quan tâm đến vấn đề học phí của trường đại học quốc gia seoul vì đây sẽ là khoản cố định bạn phải đóng hàng năm. Cùng tìm hiểu về học phí du học Hàn Quốc trường đại học Quốc gia Seoul mỗi năm là bao nhiêu nhé.

Kết quả hình ảnh cho đại học quốc gia seoul

  1. Bạn cần biết về tiền học phí mỗi năm tại trường đại học quốc gia Seoul

Bạn có thể yên tâm theo học tại trường đại học quốc gia Seoul vì mức học phí khi học tại trường đại học này khá dễ thở, không quá cao. Chỉ với 5400 nghìn won mỗi năm, bạn có thể theo học tại ngôi trường đẳng cấp này. Năm đầu tiên vào học tại đại học quốc gia Seoul, bạn sẽ phải đóng 50 nghìn won tiền lệ phí học. Trường có ký túc xá cho sinh viên và du học sinh du học hàn quốc 2016 với mức chi phí là 2080 nghìn won cho mỗi 6 tháng ở trọ.

Tổng chi phí bạn cần có trong năm học đầu tiên bạn theo học tại trường đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc là 7530 won.

Kết quả hình ảnh cho đại học quốc gia seoul

  1. Lịch học tại trường đại học quốc gia Seoul được diễn ra như thế nào

Trường đại học Quốc gia Seoul có lịch học giống với hầu hết các trường đại học tại Seoul hay các trường đại học khác ở Hàn quốc. Đó là 4 kỳ học xuân hạ thu đông, mỗi kỳ học lại có một kỳ nghỉ riêng cho bạn. Trường có quy định về việc học là bạn phải có mặt trong 160 giờ học trên tổng số 200 giờ học nếu không muốn bị đúp lớp và bị đuổi khỏi trường đại học quốc gia Seoul.

Trường đại học nào, các trường đại học ở seoul cũng đều có những quy định riêng và phải tuân thủ quy định chung của Bộ giáo dục. Tại trường đại học quốc gia Seoul, việc đi học không đầy đủ sẽ không được đánh giá cao. Hơn thế bạn phải bắt buộc đi học đủ trong tuần đầu tiên, nếu nghỉ bạn phải có lý do khách quan nếu không bạn sẽ bị hủy đăng ký học và không được theo học tại trường nữa.

Hiện tại tại trường đại học Quốc gia Seoul, ngoài việc bạn đỗ được vào trường, bạn vẫn cần phải trải qua bài kiểm tra chất lượng đầu vào để trường dựa vào kết quả và phân loại lớp học của bạn sao cho phù hợp nhất.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *