Máy rửa chai và lợi ích của máy rửa chai

May rua chai lọ là thiết bị không thể thiếu đối với các đơn vị sản xuất các sản phẩm đóng chai như: nước tinh khiết đóng chai, nước ngọt đóng chai, bia rượu, thuốc, hóa mĩ phẩm…

Vậy máy rửa chai lọ là gì? Đặc điểm chung của máy rửa chai và lợi ích của máy súc rủa chai lọ đối với hoạt động sản xuất các ngành sản xuất các sản phẩm đóng chai la f gì?

Hãy cùng Việt An đi tìm hiểu nhé!

Máy rửa chai lọ

Máy rửa chai thủy tinh hay máy rửa chai nhựa là sản phẩm hữu ích đối với các đơn vị sản xuất các sản phẩm đóng chai. Với thiết bị rửa chai tự động hay bán tự động đều giúp rửa sạch sẽ chai, loại bỏ bụi bẩn, đảm bảo được độ sạch an toàn cho chai, cũng như đảm bảo được chất lượng sản phẩm, từ đó giúp nâng cao chất lượng sức khỏe người tiêu dùng và tạo được uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp sản xuất. Không những thế, khi ứng dụng máy rửa chai vào dây chuyền sản xuất sẽ giúp các doanh nghiệp chủ động hơn và tiết kiệm được chi phí thuê rửa chai bên ngoài, hay giảm được thời gian sản xuất và nhân công làm việc với cách rửa chai bằng tay cổ điển trước đây.

may-rua-chai-thuy-tinh (2)

Đặc điểm chung của máy rửa chai

máy rửa chai lọ trên thị trường hiện nay đa dạng về mẫu mã, chủng loại, công suất và giá cả…Chúng có một vài đặc điểm như:

  • Máy được thiết kế có khả năng rửa sạch sẽ chai một cách an toàn
  • Máy rửa chai đạt công suất cao lên đến 2000 chai/h (12 vòi rửa tự động)
  • Chất liệu máy là inox cao cấp nâng cao độ bền máy, cũng như dễ dàng vệ sinh
  • Máy thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dễ sử dụng và lắp đặt

may-rua-chai-va

 

Qúy khách hàng có nhu cầu mua máy súc rửa chai chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Hotline: 0949 41 41 41, website: locnuocvietan.vn/vi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *