Máy chấm công vân tay Kobio UA300

Công việc chấm công cho nhân viên ngày nay ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về độ chính xác và nhanh chóng. Máy chấm công vân tay giá rẻ là lựa chọn hàng đầu của các nhà quản lý doanh nghiệp trong việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên.

Máy chấm công vân tay Kobio UA300

 

Máy thực hiện một cách chinh xác và nhanh chóng công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Dữ liệu về thời gian này của nhân viên sẽ  được truyền về phần mềm chấm công được cài đặt trên máy tính lại có nhiệm vụ tính toán, xử lý và xuất ra những báo cáo chấm công về thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác và nhanh nhất.

Máy chấm công Kobio UA300 được rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn phục vụ cho công việc chấm công của công ty, doanh nghiệp mình.

 

Máy sử dụng vân tay của nhân viên để phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Vân tay của mỗi người là riêng biệt, không giống nhau, không nhẫm lẫn.Việc chấm công được đảm bảo chính xác và minh bạch. Công việc chấm công cho nhân viên nhanh chóng trành tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên như phương pháp chấm công thủ công trước kia nữa.

Máy chấm công vân tay Kobio UA300

 

Máy với giá thành thấp nhưng lại phục vụ một cách chính xác công việc chấm công cho nhân viên. Giảm một lượng lớn công việc dành cho các nhà quản lý nhân sự. Cũng như giảm một lượn lớn nhân lực, vật lực phục vụ cho công việc chấm công cho nhân viên như phương pháp chấm công thủ công trước kia.

 

Máy chính là giải pháp công nghệ hữu hiệu dành cho công việc chấm công của công ty, doanh nghiệp bạn

Xem thêm : Máy chấm công vân tay và thẻ từ Kobio X990

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *