Mặc đẹp với áo oversizer

Những chiếc áo oversize luôn khiến mọi cô gái ưa thích bởi vẻ ngoài phá cách cũng như cách mix đồ đa dạng với rất nhiều các item khác nhau !

Với thiết kế rộng rãi có thể phù hợp với mọi cô gái với nhiều mục đích khác nhau như để che khuyến điểm, để tạo nét các tính với cách mix đồ táo bạo hay chỉ đơn giản là thay đổi phong cách thường có.

Để cho dễ hình dung hãy cùng chúng tôi đắm chìm trong thế giới của những chiếc áo oversizer nhé :

phao1

Rihana là ngôi sao khởi đầu cho trào lưu áo khoác oversizer với việc lựa chọn chiếc áo da bóng mix với đôi giày cá tính mix ton sur ton với chi tiết trên áo tạo sự đồng bộ đáng ngạc nhiên

phao2

Những chiếc áo khoác lông đầy cá tính năm nay đã có dịp trở lại đầy ngoạn mục, các cô gái đã có hàng chục cách mixx  đồ với chiếc áo tuyệt vời này và mix với áo hoodie  nữ theo phong cách cá tính cũng được khá nhiều cô gái lựa chọn.

phao3

Mặc cả 1 set đồ oversizer thì sao nhỉ mix áo thun và quần ống rộng sẽ giúp bạn trẻ trung hơn nhiều đó, các cô gái có thân hình cò hương chắc chắn sẽ vô cùng yêu thích cách mặc đồ như này.

phao4

Những chiếc áo bomber dáng dài cũng tạo được dấu ấn riêng khi được các cô gái mix với quần jean ống đứng mix với những đôi giày cá tính giúp người mặc nổi bật hơn.

phao5

Nhưng chiếc áo len nữ cổ lọ oversizer đã quá quen thuộc với nhiều cô gái khi có thể mix với chân váy, quần jean, quần leggin…

phao6

Bạn cũng có thể tạo cho mình 1 phong cách nổi bật với cách mix layer với áo thun áo hoodie nữ basic với điểm nhấn ở một chiếc vòng cổ bản to.

phao7

Những chiếc áo cổ tròn oversize bạn cũng không nên bỏ qua nhé mix với tất lưới và giày đinh trông bạn nhìn sẽ vô cùng hút mắt đó.

phao8

Những chiếc áo jean oversize với những đường cắt táo bạo cũng là một xu hướng mà các cô gái không thể bỏ qua

 

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *