Khám phá tính năng gửi tin nhắn hoàn toàn mới trên Instagram

Download instargram giới thiệu Instagram Direct là tính năng hoàn toàn mới cho phép gửi tin nhắn văn bản, video, ảnh cho bạn bè 1 cách nhanh chóng. Biến mạng xã hội này trở thành 1 mạng xã hội đa năng hơn, ngoài khả năng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh, nó sẽ là nơi để bạn giao tiếp, kết nối bạn bè 1 cách thuận tiện nhất.

downloadplaystoreapk-mobi5

Khám phá tính năng gửi tin nhắn hoàn toàn mới trên Instagram

Với tính năng mới được cập nhật này, Instagram không còn tập trung vào nhiếp ảnh nữa mà hướng tới người dùng 1 phần mềm đa năng hơn. Tuy nhiên, tính năng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh vẫn là tính năng chủ đạo mang đậm chất của instagram. Không chỉ giao tiếp bằng hình ảnh, video, Instagram còn cho phép người dùng liên lạc bằng ký tự một cách kín đáo và thuận tiện nhất. Rất nhiều người đang chờ đón tính năng này được ra mắt.

>>>>>>>> Xem thêm: อิน ส ตา แก รม

Sau khi chỉnh sửa bức ảnh bằng Instagram, người dùng có thể gửi nó tới cho tối đa 15 người bạn hoặc chỉ 1 người. Tuy nhiên, với mỗi cuộc hội thoại cần bắt đầu bằng một hình ảnh là đủ. Nếu bạn của bạn đang online trên mạng, hình đại diện (avatar) của họ được sáng lên trong cửa sổ chat của bạn để bạn dễ dnagf biết khi nào họ đang online trực tuyến. Chạm vào nút Inbox mới ở góc phải màn hình trang chủ Instagram để đọc các tin nhắn gần đây nhất. Cũng như trên Twitter, hay facebook, chỉ những ai bạn theo dõi (follow) mới có thể thực hiện gửi hình ảnh, video cho bạn.

Instagram thêm tính năng gửi tin nhắn văn bản

Tính năng tin nhắn văn bản mới của Daftar instagram đồng nghĩa với việc mạng xã hội chuyện về hình ảnh này bước đầu gia nhập với cuộc chiến ứng dụng nhắn tin miễn phí tương tự như WhatsApp, Kik, Viber, Snapchat. Theo dự đoán, tính năng mới này sẽ thành công ngoài dự kiến của nhà phát triển vì đây thực chất đã là 1 phần mềm có hơn 700 triệu người tham gia trước đó. Chính điều đó sẽ làm cơ sở để người dùng kết nối với nhau bằng instagram nhiều hơn.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *