Hướng dẫn cách xếp đồ đạc thông minh khi chuyển văn phòng

Sếp bạn vừa mới thông báo, vào cuối tháng này công ty sẽ chuyển sang văn phòng mới khang trang, rộng rãi và có nhiều tiện nghi hơn và điều đó khiến ai cũng mong chờ và hào hứng.

Hướng dẫn cách xếp đồ đạc thông minh khi chuyển văn phòng

Nhưng đi cùng với sự hào hứng đó chính là nỗi lo lắng khi chuyển văn phòng, làm thế nào để chuyển đồ đạc an toàn từ văn phòng cũ sang văn phòng mới. Hơn nữa, chuyển văn phòng có quá nhiều vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ như tìm đâu đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín, sắp xếp đồ đạc ra sao cho hiệu quả…

Bài viết ngay sau đây sẽ đưa cho bạn một số gợi ý để việc sắp xếp đồ đạc lên xe tải trở nên đơn giản hơn.

chuyen-van-phong2

Hướng dẫn sắp xếp đồ lên xe tải

Bình thường để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, rất nhiều công ty đều lựa chọn xe tải là phương tiện vận chuyển chính thay thế cho xe máy, xe ba gác vì vừa không tiện lại có khả năng gây ra hỏng hóc đồ đạc rất cao. Tuy nhiên, khi sắp xếp đồ đạc lên xe cần chú ý những gì?

Chọn loại xe tải cho phù hợp

Trước khi s ử d ụng  dịch vụ chuyển văn phòng, tốt hơn hết bạn cần chọn loại xe tải sao cho phù hợp, ngoài ra cũng cần chú ý xem lượng đồ đạc mà công ty bạn đang có là bao nhiêu. Đây là bước vô cùng quan trọng, vì nếu như bạn lựa chọn chiếc xe to quá thì sẽ rất lãng phí còn chọn xe nhỏ quá cũng làm cho đồ đạc không di chuyển hết được, nhiều khi bị chồng chéo lên nhau. Vì thế, khi lựa chọn chiếc xe phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức, chi phí và thời gian hơn.

Sắp xếp đồ đạc lên xe

Khi đã kiếm được chiếc xe tải phù hợp, bây giờ bạn cần dành thời gian cho việc phân loại các đồ đạc tại văn phòng trước khi cho lên xe. Muốn đồ đạc xếp lên xe một cách khoa học nhất, không mất nhiều diện tích mà lại dễ dàng vận chuyển. Vậy thì bạn cũng cần sắp xếp các món đồ nặng có thể giữ thăng bằng tốt ở phía dưới, còn những món đồ nhẹ và cồng kềnh cho lên trên.

Employees In Office Holding Cardboard Boxes

Bên cạnh đó, với một số đồ đã dễ vỡ bạn cũng nên để riêng một chỗ, đồ cồng kềnh khi chuyển văn phòng cũng phải đặt thật nhẹ nhàng. Còn với những món đồ có giá trị thì nên cho riêng vào chiếc thùng, rồi đánh dấu và tự mình vận chuyển.

Cùng với những lưu ý trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói  mà chúng tôi vừa bật mí ở trên. Hy vọng bạn đã có cho mình kinh nghiệm để việc chuyển văn phòng được nhanh chóng, hiệu quả hơn.

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *