Hướng dẫn cách tìm kiếm theo top của Google play cho windows phone

Play store apk là một kho ứng dụng thông minh dành cho các dòng điện thoại smartphone có trên thị trường hiện nay. Đây là một ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của bạn. Một thiết bị thông minh có thể có tất cả các ứng dụng nhờ vào google play nhưng nếu một thiết bị mà không có google play thì sẽ không thể download bất cứ một ứng dụng nào về cho điện thoại của mình. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả mọi ứng dụng để có thể phục vụ cho lợi ích của bản thân mình. Với hơn 2 triệu ứng dụng bao gồm các game, app, sách, phim, nhạc… trên tất cả các lĩnh vực giúp cho người dùng có thể sở hữu cả thế giới công nghệ trong chiếc điện thoại của bạn.

Hình ảnh có liên quan

Với một số lượng lớn ứng dụng như vậy nếu như bạn không biết cách tìm kiếm trong ứng dụng này thì đây quả là một vấn đề khó khăn dành cho bạn. Nhưng bạn hãy yên tâm tham khảo bài viết này giúp bạn có được những mẹo tìm kiếm ứng dụng cực nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian nhé.

 

Mẹo tìm kiếm ứng dụng trong top play store trện điện thoại window phone

 

Để giúp người dùng có thể tìm kiếm một cách dễ dàng ứng dụng của mình play store free download có chức năng cập nhật những ứng dụng hot lên trang đầu giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy một cách nhanh chóng và chính xác. Chính vì vậy nếu bạn tìm kiếm theo cách này sẽ vô cùng hiệu quả và bạn có thể tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Để làm được điều này bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây.

 

Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng này trên màn hình điện thoại của bạn
15577435_994175930716888_1703405565_n.jpg

 

Gạt sang bên phải bạn sẽ thấy các mục ứng dụng nổi bật, trò chơi nổi bât, ứng dụng miễn phí hàng đầu …

 

Bạn kích chuột vào phần ứng dụng nổi bật. Tại đây sẽ xuất hiện các ứng dụng đạt nhiều lượt tải về trong thời gian gần đây

 

Bạn gạt sang bên phải sẽ nhìn thấy phần miễn phí hàng đầu

 

Cứ mỗi lần gạt sang phải như vậy bạn sẽ tìm thấy được nhiều ứng dụng trong cách chuyên mục như mới + mới nổi, trả tiền hàng đầu, xếp hạng cao nhất, …

 

Trong phần trì chơi cũng sẽ được sắp xếp tương tự như vậy.

 

Vậy bạn có thể tìm kiếm tất cả những ứng dụng trong top một cách nhanh chóng dựa vào cách sắp xếp như vậy đúng không nào. Bạn có thể thử nghiệm tại โหลด แอ พ play สโตร์ hôm nay nhé.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *