Hội chợ việc làm được tổ chức vào mùa thu cuối cùng tại Đại học Hanyang

Mới hôm qua , ngày hội việc làm được tổ chức tại Đại học Hanyang trong khu vực Seoul Hanyang tổ chức tại Hàn Quốc để nghiên cứu chiến lược thành công sinh viên. Chủ đề sinh hoạt của sự kiện này giúp hơn 200 sinh viên Trung Quốc chia sẻ đến các sinh viên Trung Quốc du hoc han quoc 2017 tìm được việc làm tốt.

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc

Giới thiệu đến ngày hội là những nữ sinh viên tốt nghiệp đại học Sejong tháng Sáu năm ngoái với 12 sinh viên Trung Quốc cùng nhau kinh doanh, xây dựng cho các sinh viên Trung Quốc mô hình kinh doanh mai mối dựa trên nền tảng tuyển dụng Hàn Quốc và Trung Quốc. mô hình kinh doanh của họ là để phù hợp với các công ty ở Trung Quốc Han quốc tịch tập ở nước ngoài, nền tảng này đã thu hút 20.000 sinh viên Trung Quốc tham gia làm thành viên và hơn 500 doanh nghiệp nhỏ tại Hàn Quốc và Trung Quốc và các công ty mới nổi. Họ đã mở một nền tảng website, miễn phí cho học sinh, sinh viên tại các trường để tính lệ phí đối với cho doanh nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc

Hội chợ việc làm được tổ chức vào mùa thu cuối cùng tại dai hoc sejong, năm nay sẽ được tổ chức hai hội chợ việc làm. Họ cũng có kế hoạch để xây dựng cổng thông tin việc làm sinh viên Trung Quốc lớn nhất của Hàn Quốc, và vào năm 2019 và 2020, tương ứng, vào Châu Á Châu Đại Dương và châu Âu. Yang nói rằng sinh viên Trung Quốc không nhận được đề nghị giáo sư, rất khó để có được việc làm ở Hàn Quốc, nhưng trao đổi ngày càng tích cực giữa hai nước, tương lai của Trung Quốc là sinh viên rất tươi sáng.

Nhiều sản phẩm Trung Quốc bán tại các thị trường mở cửa miễn phí của sinh viên, với sự giúp đỡ của các tổ chức phi lợi nhuận trẻ Trung Quốc làm việc và sinh viên trường đại học hàn quốc trong Nhóm SPC, và các công ty Hàn Quốc nổi tiếng khác cũng sử dụng những kinh nghiệm của riêng mình, để chia sẻ kinh nghiệm thành công.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *