Download Beetalk for samsung galaxy.

Bạn có đang nhắn tin bằng thiết bị Samsung Galaxy ? Nếu như có một thiết bị giúp bạn nhắn tin, gọi điện và kết bạn không mất phí, bạn có sử dụng ?

Beetalk là ứng dụng như vậy, đáp ứng đủ mọi tính năng thông minh trong việc kết bạn bốn phương cũng như giúp người dùng gửi tin nhắn và gọi điện không mất phí trên thiết bị Android Samsung Galaxy của bạn.

Download Beetalk for samsung galaxy.

Khi Download Beetalk về thiết bị của bạn, người dùng sẽ phải nhập thông tin thiết bị di động của bạn vào ứng dụng, sau đó ứng dụng sẽ gửi về thiết bị của bạn một mã kích hoạt, hãy điền chúng vào mật khẩu.

Bạn không nên lo lắng bởi ứng dụng Beetalk sẽ luôn bảo mật mọi thông tin cho bạn, với mã này chúng sẽ là mã kích hoạt ứng dụng để bạn có thể sử dụng dễ dàng.

Trải nghiệm tính năng Beetalk trên thiết bị Samsung Galaxy

Với một tài khoản cá nhân Bee talk người dùng có thể thay đổi hình ảnh đại diện cũng như những tính năng khác nhằm kết bạn thành công.

Bên cạnh tính năng đó, người dùng Samsung Galaxy còn có thể gửi lời mời kết bạn với nhiều người khác. Khi đã trở thành bạn bè, lúc này bạn có thể sử dụng tính năng nhắn tin trên thiết bị của mình với các bộ sưu tập sticker đẹp mắt mà Beetalk đem lại.

Ngoài tính năng nhắn tin mà beetalk apk download cũng còn đem đến cho người dùng nhiều chương trình hấp dẫn khác giúp cho người dùng vừa có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng cũng như có được thật nhiều phần quà hấp dẫn ở mỗi dịp đặc biệt.

Download Beetalk for samsung galaxy.

Với một vài thao tác đơn giản người dùng sẽ có được trong tay rất nhiều tính năng kết bạn mà đem lại cho người dùng, chỉ cần chia sẻ vị trí của bạn để tìm kiếm người dùng xung quanh khu vực, cũng như sử dụng tính năng ” lắc” để có thể tìm thêm bạn mới.

>> tham khảo thêm ứng dụng khác tại :

BBM download – ứng dụng tin nhắn có độ bảo mật cao.

Kết bạn thật dễ với Beetalk trên Samsung Galaxy

Một thiết bị di động cầm tay thông minh là những gì bạn cần, Beetalk sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui. sử dụng Camera thần thánh của Galaxy để chụp ảnh thật để và kết nối internet để truy cập Bee talk và cùng nói chuyện, gửi những bức hình đẹp mắt giúp cho người dùng có thêm thật nhiều bạn bè hơn thế nữa.

Không chỉ việc tìm kiếm bạn bè mà khi sử dụng beetalk apk latest version người dùng còn có thể tham gia vào những câu lạc bộ do admin của ứng dụng tạo lập, bạn có thể tìm thấy nhiều bạn bè hơn nữa có chung sở thích như ca hát, tám gẫu, ăn vặt, mua sắm, cô đơn,…

>> tham khảo thêm ứng dụng khác :

 line free download for android – ứng dụng nhắn tin với sticker độc quyền – http://playstorethailand.net/line-apk-free-download/

Còn gì vui hơn nữa mà không thử download Beetalk về thiết bị Samsung Galaxy của bạn ngay bây giờ và cùng nói chuyện với nhiều bạn bè mới thôi.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *