Download bbm gratis versi lama.

Vẫn là một ứng dụng nhắn tin, gọi thoại thông minh dành cho công việc. Chỉ với một thiết bị Android/ IOS/Windows phone/ BackBerry, người dùng đã có thể tối ưu hóa tính năng tin nhắn hoàn hảo.

Ứng dụng tôi muốn nói đến đó là  BBM gratis versi lama hiện đang là ứng dụng nhắn tin miễn phí hàng đầu hiện nay. Với tính năng vô cùng độc đáo của mình, người dùng có thể sử dụng cũng như kiểm soát mọi thông tin về tin nhắn cũng như công việc.

>>> Bạn đọc có thể Download aplikasi bbm hoàn toàn dễ dàng tại http://downloadaplikasibbm.mobi/

Download bbm gratis versi lama.

Trải nghiệm ứng dụng BBM gratis versi lama trên mọi thiết bị:

Bạn không còn lo lắng hay phải gửi lời xin lỗi bởi những sai lầm không đáng có khi gửi tin nhắn quá nhanh. Tính năng rút lại tin nhắn hay hình ảnh khi người khác chưa mở tin nhắn được thực hiện trên ứng dụng bbm terbaru là hoàn toàn tiện ích.

Đồng thời, tính năng bộ đếm giờ dành cho tin nhắn cũng được phát huy tối ưu khi bạn muốn tin nhắn đó được bảo mật hoàn toàn và không có người thứ 3 đọc được chúng. Bộ đếm giờ được mặc định, việc của bạn là lựa chọn thời gian đọc, nhập tin nhắn và gửi tới địa chỉ bạn muốn. Bộ đếm thời gian sẽ bắt đầu hoạt động khi tin nhắn được mở ra và hoàn toàn biến mất sau khi đã kết thúc thời gian hẹn giờ.

Download bbm gratis versi lama.

Sử dụng BBM gratis versi lama cho công việc của bạn:

BBM gratis versi lama không chỉ là một ứng dụng tin nhắn thông thường, hãy sử dụng ứng dụng vào công việc bận rộn của bạn để bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Download Dual BBM sẽ cần ban phải tạo một hồ sơ bằng hình ảnh, ảnh chụp trực tiếp hoặc thậm chí là hình ảnh động trong hồ sơ riêng của bạn. Chúng như một CV trong công việc giúp bạn trở nên chuyên nghiệp .

Sử dụng mã PIN BBM khi bạn muốn chia sẻ thông tin mà không cần sử dụng đến số điện thoại cũng như địa chỉ email của bạn. Điều này giúp bạn kiểm soát và cho phép ai gửi tin nhắn cho bạn. Đồng thời, với những tài khoản phiền phác hãy sử dụng đến tính năng chặn bởi bbm transparan android để loại bỏ liên lạc hoàn toàn với bạn.

Một ứng dụng không đơn thuần là gửi tin nhắn miễn phí, hãy để Download Dual BBM apk  giúp bạn nhiều hơn nữa trong công việc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *