Hướng dẫn chọn mua sản phẩm ipad 4 cũ

Nhắc đếnhững máy tính bảng thì chúng ta không thể nào không nhắc đến sản phẩm iPad. Một thương hiệu mà đã quá nổi tiếng trong thế giới công nghệ và truyền thông hiện nay. Với một sản phẩm iPad trên tay, bạn có thể tự do giải trí và làm việc tương tự như là một chiếc máy tính bàn thu nhỏ. Tuy nhiên thì để sở hữu chúng thì chúng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Chính vì thế nên sự lựa chọn một sản phẩm iPad 4 cũ là giải pháp tối ưu nhất của nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên, thì mua đồ cũ như thế nào cho hợp lý cũng không phải là điều đơn giản vơi mọi người. Bài viết này chung tôi sẽ đưa ra một số các kinh nghiệm mua iPad 4 cũ để test và những điều bạn nên biết về sản phẩm này trước khi quyết định bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua nó.

và các bạn cũng có thể áp dụng cách mình nêu dưới đây để kiểm tra chiếc ipad 3 cũ trước khi mua hoặc các thiết bị ipad cũ khác. Hy vọng bì viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc bạn chọn mua đồ.

ipad 4

 

Bài Hướng dẫn cách kiểm tra khi mua iPad 4 cũ

 

Đầu tiên Kiểm tra bên ngoài

 

ipad 4

Trước tiên kiểm tra phải kể đến tình trạng bên ngoài của thiết bị ipad cũ này . Chưa biết bên trong như thế nào nữa , nhưng quan trọng thì bạn vẫn phải kiểm tra vỏ bên ngoải của sản phẩm  iPad 4 cũ có còn tốt hay là không, điều này phần nào có thể cho biết thiết bị có trong tình trạng đang tốt hay không. Sau đây là một sốcác chi tiết bạn cần phải kiểm tra thật cẩn thận.

Vỏ bên ngoài của ipad : đây là phần mà bạn nên kiểm tra đầu tiên và đó cũng là điều quan trọng hàng đầu khi kiểm tra sản phẩm. Bạn hãy để ý kỹ càng xem trên thân máy có vết xước nào không, hay có vết lõm nào trên iPad cũ này không. iPad cũ khá dễ dàng bị móp nếu có va chạm dù là không lớn đi nữa. Bạn hãy kiểm tra 4 góc của máy và cả hai mặt trước và mặt sau, cả viền cao su màu đen trên viền xung quanh máy có bị bong ra hay có dấu hiệu nào do bị gỡ  ra hay không. Nếu có thì có thể thiết bị đó đã bị tháo hoặc không còn đảm bảo chất lượng nữa. Hãy Để ý màu sắc vỏ máy và hình dạng logo Apple.

Kiểm tra Màn hình: Bước tiếp theo nữa đó là bạn cần kiểm tra chất lượng của màn hình máy cem có tốt hay không. Bên cạnh đó việc bạn cần kiểm tra các vết trầy xước trên màn hình thì bạn cũng cần phải kiểm tra cả các chỉ số liên lạc lỏng của màn hình màn hình. Bạn có thể chứng thực điều này nếu cho tiếp xúc với các chất lỏng thì chỉ số  này sẽ động chuyển sang màu đỏ. Nếu máy có dán màn hình thì bạn hãy yêu cầu bóc bỏ để kiểm tra màn hình kỹ lưỡng hơn.

Điểm chết của ipad 4 cũ: Cần phải kiểm tra kỹ cả điểm chết của màn hình máy. Thực hiện các điều này bằng cách mở bạn ứng dụng Safari nên những không truy cập vào web, tông màu trắng trên máy sẽ giúp bạn tìm được các điểm chết nếu có. Hoặc là bạn cũng có thể mở hình ảnh nào đó trên máy có tông màu sáng sau đó phóng to nó nên và bạn hãy cẩn thận kiểm tra xem nào có điểm chết nào không.

Các nút vật lý của ipad 4: kiểm tra những phím vật lý trên sản iPad cũ xem có hoạt động tốt không.

Ipad 4 và Các cổng kết nối: Tiếp theo đến bạn hãy kiểm tra kỹ bộ sạc và cổng tai nghe của thiết bị ipad cũ. Nên mà sử dụng bộ sạc phù hợp với sản phẩm  iPad mà bạn đang có ý định mua.Và hãy Kiểm tra tai nghe xem có hoạt động bình thường hay không.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những kiến thức bổ ích trong việc chon mua sản phẩm ipad 4 cũ.

Chúc bạn may mắn!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *