Thay màn hình cảm ứng iPhone 5S uy tín mức giá tốt nhất, bảo hành 9 tháng

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5S uy tín mức giá tốt nhất, bảo hành 9 tháng

Thay màn hình mặt kính iPhone 5S trong phòng kín cách thức bụi với kỹ thuật ép kính chân không hiện đại tại Thành Trung Mobile sẽ không làm khách hàng thất vọng. Các bạn đang sở hữu chiếc iPhone 5S thời thượng, màn hình mặt kính hiện đại, độ phân giải 720 x 1280 điểm ảnh và mặt kính chịu lực Gorilla Glass 4 hàng đầu.

Một trục trặc bất ngờ xảy ra khiến thiết bị hư màn hình cảm ứng. Các bạn đang lăn tăn chưa tìm thấy ra một địa điểm khắc phục giá trị. Đến với với cửa hàng sửa chữa Thành Trung Mobile. Trung tâm khắc phục Thành Trung cùng lâu năm trong lĩnh vực tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp fix lỗi, thay thế phụ tùng điện thoại hiệu năng nhất trong khu vực.

thay-man-hinh-iphone-5s-5

►►► Những quý khách hàng có thể tìm hiểu ở đây thông báo về thay màn hình iphone 5s của chúng tôi. Thành Trung xin hứa các dịch vụ đều xịn cho vấn đề số tiền thanh toán tốt nhất không chỉ thay thế màn hình cho iPhone 5S bây giờ

Tìm hiểu và lý bởi iPhone 5S cần thay màn hình cảm ứng

Cũng như đa phần những điện thoại khác, màn hình cảm ứng hiển thị của iPhone 5S gồm 3 linh kiện chính cấu tạo nên. Lớp trong cùng là màn hình cảm ứng trong, tính năng code hóa và hiển thị hình ảnh. Kế tới là bo mạch cảm ứng. Bo mạch này được nhà cung cấp dùng keo chuyên dụng gắn liền cùng mặt kính cảm ứng phía ngoài cùng.

iPhone 5S sử dụng màn hình mặt kính chịu lực Gorilla Glass 4 mới nhất với độ bền cao gấp nhiều lần so cùng kính thường có tác dụng bảo vệ màn hình trong khỏi những lực tác động ngoài. Trong điều kiện iPhone 5S hỏng mặt kính hay cảm ứng thì chỉ mất khoảng thay màn hình mặt kính. Riêng điều kiện hư màn hình cảm ứng trong thì cần khắc phục cả 3 thành phần để cam kết giá trị.

Các vì sao chủ yếu gây hư màn hình cảm ứng là rơi, rơi vỡ mạnh, chống chịu tác động bên ngoài đè nén lớn, gặp nước mưa, rơi vào nước, môi trường ẩm.

Dấu hiệu nhận biết cơ bản

Khi máy xuất hiện những hiện tượng sau cho thấy quý khách có yêu cầu mang máy đi TEST và xử lý màn hình cảm ứng

– Màn hình cảm ứng không thể hiển thị dù pin nguồn sạc xịn , ổn định.
– Màn hình có các sọc bất thường, những sọc ngang dọc màu trắng đen hoặc các sọc màu chìm và ngày càng rõ rệt.
– Thiết bị có một hoặc nhiều điểm chết đen, không thể tiến hành các phương pháp cảm ứng

Khách hàng nên đưa thiết bị đến cửa hàng Thành Trung Mobile để được kiểm chứng, giúp cụ thể. Ngoài ra còn được vệ sinh thiết bị miễn phí.

ho-tro-vien-thanh-trung-mobile

►►► Những quý khách có thể tìm hiểu tại đây thông báo về giá thay màn hình iphone 6 plus của chúng tôi. Thành Trung Mobile xin hứa tất cả các gói dịch vụ đều cao cho việc chi phí hàng đầu không chỉ thay thế màn hình cho iPhone 6 thời điểm này

Nên chọn lựa cửa hàng fix lỗi di động Thành Trung Mobile nguyên do

Trong lâu năm qua với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, cửa hàng ngày càng mở rộng, phát triển và được khách hàng đặt chọn niềm tin. Chúng tôi luôn làm việc theo phương châm tiếng tăm, giá trị, coi trọng các bạn. Xin hứa rằng

– Tất cả các linh kiện sử dụng muốn sửa là hàng mới, chính hãng, không bao gồm hàng trôi nổi hay hàng cũ dựng lại. Phần cứng còn tem mác cho quý khách đánh giá trước khi khắc phục.
– Không làm ăn lừa dối, báo sai lỗi để tăng tiền sửa lỗi. Không tráo đổi phụ kiện trong máy khách.
– Rà soát, vệ sinh, trợ giúp không mất tiền về trạng thái thiết bị.
– Giá thành rẻ nhất thị trường.
– Kỹ thuật ép kính chân không với dàn máy móc ngoại nhập trợ giúp giá trị màn hình mặt kính đầu ra tương đương nhà cung cấp tới 99%.
– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là các nhân viên kỹ thuật lâu năm , có trình độ. Cùng tinh thần trách nhiệm cao, làm việc nhiệt huyết, yêu nghề, luôn bảo đảm thiết bị của khách hàng được an toàn gần như tất cả các nội dung trong quá trình sửa chữa, không gây nảy sinh hư hỏng .
– Được chứng kiến, theo dõi quy trình thay sửa qua trung tâm camera.
– Bảo hành dài lâu tới 1 năm.

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung

Quy trình thực hiện

– Quý khách hàng hãy tới ngay trung tâm sẽ qua bàn gói dịch vụ các bạn để thợ sửa chữa thu nhận iPhone 5S và chuyển cho kỹ thuật viên tại bàn rà soát.
– Sau khi TEST nhân viên báo hỏng hóc, thông báo số tiền thanh toán khắc phục xử lý cho thiết bị. Các bạn chấp nhận sẽ thay thế màn hình cảm ứng cho iPhone 5S luôn hoặc hẹn giờ lấy thiết bị nếu lượng khách trước còn đông. Quý khách không để sửa lỗi có thể cầm thiết bị về và hoàn toàn không hề mất phí.
– Chuyển thiết bị lên phòng sửa chữa kín để sửa lỗi màn hình mặt kính .
– Chuyển cho khách hàng xem lại sau khi thay màn hình mặt kính xong.
– Thanh toán , ghi nhận bảo hành cho khách và trao trả máy.

►►► Các quý khách có thể tham khảo tại đây thông tin về thay mặt kính iphone 4s uy tín của chúng tôi. Thành Trung Mobile đảm bảo bất kỳ dịch vụ đều hiện đại với số tiền phải trả thấp nhất không những thay thế mặt kính cho iPhone 4 hiện tại

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Thành Trung Mobile

+ Địa điểm : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Thủ Thức , TP. TP.HCM

+ Số di động : ✆ 09.6900.6900 (tương trợ , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

(Phục vụ các bạn bất kỳ những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *