Khắc phục lỗi màn hình cảm ứng iPhone 5S uy tín giá tốt, nhận bảo hành 1 tháng

Khắc phục lỗi màn hình cảm ứng iPhone 5S uy tín giá tốt, nhận bảo hành 1 tháng

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5S trong phòng kín cách thức bụi cùng kỹ thuật ép kính chân không tiên tiến tại Thành Trung sẽ không làm các bạn thất vọng. Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 5S thời thượng, màn hình mặt kính cao cấp, độ phân giải 720 x 1280 pixel và mặt kính cường lực Gorilla Glass 4 tốt nhất.

Một khó khăn bất ngờ xảy ra khiến thiết bị hư màn hình mặt kính. Khách hàng đang lăn tăn chưa tìm ra một địa điểm xử lý chất lượng. Hãy tới ngay với trung tâm sửa chữa Thành Trung. Trung tâm sửa chữa Thành Trung với nhiều năm trong nghề tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp fix lỗi, xử lý phụ tùng smartphone hiệu năng nhất trong vùng.

thay-man-hinh-iphone-5s-5

►►► Các quý khách hàng có thể chi tiết ở đây thông báo về sửa màn hình iphone 5s của Thành Trung. Thành Trung Mobile xin hứa các giải pháp đều xịn cho vấn đề số tiền phải trả thấp nhất không chỉ thay thế màn hình cho iPhone 5S bây giờ

Cấu tạo và lý do iPhone 5S cần thay màn hình

Cũng như đa phần những điện thoại khác, màn hình hiển thị của iPhone 5S gồm 3 thành phần chính cấu tạo nên. Lớp trong cùng là màn hình mặt kính trong, chức năng code hóa và hiển thị hình ảnh. Kế tiếp là bo mạch cảm ứng. Bo mạch này được nhà sản xuất sử dụng keo chuyên dụng gắn liền với màn hình mặt kính phía ngoài với.

iPhone 5S sử dụng mặt kính cảm ứng cường lực Gorilla Glass 4 hiện đại nhất cùng độ bền cao gấp nhiều lần so cùng kính thường có tác dụng bảo vệ màn hình mặt kính trong khỏi những lực ảnh hưởng ngoài. Trong điều kiện iPhone 5S hỏng mặt kính hay cảm ứng thì chỉ có thay mặt kính. Riêng điều kiện hỏng màn hình cảm ứng trong thì cần sửa chữa cả 3 thành phần để xin hứa giá trị.

Những vì sao chủ yếu gây hư màn hình cảm ứng là rơi, va đập mạnh, chống chịu tác động bên ngoài đè nén to, gặp nước mưa, rơi vào nước, môi trường ẩm.

Tín hiệu phân biệt cơ bản

Khi thiết bị xuất hiện các dấu hiệu sau cho thấy quý vị có nhu cầu mang thiết bị đi rà soát và khắc phục màn hình mặt kính

– Màn hình không thể hiển thị dù pin nguồn sạc good , ổn định.
– Màn hình mặt kính có những sọc bất thường, những sọc ngang dọc màu trắng đen hoặc các sọc màu chìm và ngày càng rõ rệt.
– Thiết bị có một hoặc nhiều điểm chết đen, không thể tiến hành những cách làm cảm ứng

Các bạn nên đưa thiết bị đến cửa hàng Thành Trung Mobile để được đánh giá, tương trợ cụ thể. Hơn nữa còn được vệ sinh thiết bị giá 0 đồng.

ho-tro-vien-thanh-trung-mobile

►►► Các khách hàng có thể tìm hiểu ở đây thông báo về thay màn iphone 6 plus của Thành Trung. Thành Trung xin hứa hầu hết gói dịch vụ đều cao cho việc số tiền thanh toán thấp nhất không chỉ thay thế màn hình cho iPhone 6 thời gian gần đây

Nên lựa chọn cửa hàng khắc phục di động Thành Trung Mobile nguyên cớ

Trong nhiều năm qua cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhóm kỹ thuật viên, cửa hàng ngày càng phát triển, mở rộng và được quý khách hàng đặt chọn niềm tin. Chúng tôi luôn làm việc theo phương châm danh tiếng, chất lượng, coi trọng quý khách. Xin hứa rằng

– Mọi phụ tùng dùng muốn sửa chữa là hàng mới, chính hãng, không bao gồm hàng trôi nổi hay hàng cũ dựng lại. Phụ tùng còn tem mác cho quý khách hàng kiểm tra trước khi sửa chữa.
– Không làm ăn giá dối, báo sai hư hỏng để tăng tiền sửa chữa. Không đánh tráo phụ tùng trong thiết bị khách.
– Đánh giá, vệ sinh, tư vấn miễn phí về tình trạng máy.
– Chi phí thành hàng đầu thị trường.
– Kỹ thuật ép kính chân không với dàn thiết bị ngoại nhập tương trợ chất lượng màn hình mặt kính đầu ra tương đương nhà cung cấp đến 99%.
– Nhóm thợ sửa chữa là các nhân viên nhiều năm , có tay nghề chuyên môn. Cùng tinh thần trách nhiệm cao, hoạt động nhiệt huyết, yêu nghề, luôn cam kết thiết bị của các bạn được an toàn bất kể nội dung trong quy trình fix lỗi, không gây nảy sinh hỏng hóc .
– Được chứng kiến, quan sát quá trình thay sửa qua hệ thống camera.
– Nhận bảo hành dài lâu đến 6 tháng.

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung

Quy trình thực hiện

– Quý khách hàng chào mừng tới trung tâm sẽ qua bàn gói dịch vụ quý khách để nhân viên kỹ thuật thu nhận iPhone 5S và chuyển cho nhân viên kỹ thuật ở bàn xem lại.
– Sau khi kiểm chứng kĩ thuật viên báo hư hỏng, báo chi phí dịch vụ khắc phục thay thế cho thiết bị. Quý khách hàng đồng ý sẽ sửa chữa màn hình cảm ứng cho iPhone 5S luôn hoặc hẹn giờ lấy máy một khi lượng khách trước còn đông. Khách hàng không để sửa lỗi có thể cầm thiết bị về và hoàn toàn không bị mất phí.
– Chuyển máy lên phòng chuyên môn kín để thay thế màn hình mặt kính .
– Chuyển cho quý khách rà soát sau khi thay màn hình cảm ứng xong.
– Thanh toán , ghi nhận bảo hành cho khách và trao trả máy.

►►► Các các bạn có thể tìm hiểu tại đây thông tin về giá thay mặt kính iphone 4s của chúng tôi. Thành Trung Mobile bảo đảm hầu hết gói dịch vụ đều hiện đại với giá rẻ nhất không những thay thế mặt kính cho iPhone 4 thời gian gần đây

Trung tâm sửa chữa di động̣ Thành Trung Mobile

+ Trung tâm : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Tân Bình , TP. Hồ Chí Minh

+ Số điện thoại : ✆ 09.6900.6900 (tương trợ , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ khách hàng hầu hết các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 đến 19:00)

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *