Bí quyết để sử dụng ghế sofa hiệu quả nhất

Hiện thời trong các  gia đình thời thượng thì bàn ghế sô pha phòng khách  luôn là một trong những đồ vật được dùng rất phổ biến nhưng chắc chắn là không dễ để thay đổi thường xuyên khi Các bạn  muốn. thành ra với những lời khuyên nho nhỏ nhưng sẽ mang lại hiệu quả để bảo vệ tốt nhất cho những chiếc ban ghe so pha phong khach của gia đình mình.
1. Chọn vật liệu, màu vải để bọc ghế sofa:

Ngoài kích thước chuẩn, màu vải trang trí phù hợp thì đây là điều tối quan trọng khi lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách nhỏ. Vải bọc của ghe sofa Anh chị  nên chọn các loại vải có độ dày như vải bố, vải gấm, vải nhung, hay là nỉ tuyết… Nếu Các bạn  chọn được các loại vải dày với chất liệu tốt thì chắc chắn thời gian sử dụng sẽ được bền bỉ và không bị rách hay co dãn, biến dạng.

 

Nếu người nhà khách hàng  đang dùng loại bàn ghế sofa phòng khách đẹp  màu sáng, trong nhà lại có con nhỏ hoặc các vật nuôi thì vết bẩn trên sofa rất dễ có. Trong giả dụ này, Quý khách  nên sử dụng một tấm vải bọc để trải lên sofa, sẽ có thể sử dụng loại vải với màu sắc sáng trắng sẽ giúp cho diện tích luôn sạch sẽ, ấm áp và mới mẻ cho Mẫu phòng khách người nhà.

2. Khi phát hiện ra vết bẩn, hãy xử lý ngay.

Khi phát hiện ra một vết bẩn nào đó trên ban ghe so pha phong khach, hãy tức thì làm sạch chúng. Các vết bẩn sẽ được tấy trắng hoàn toàn nếu phát hiện trong thời gian sớm nhất.

3. Bí quyết để giữ ghe sofa kéo dài tuổi thọ khi chèn thêm gối khi dùng sản phẩm sofa nỉ.

Trong một thời gian dài khi sử dụng ghế thì nệm sẽ có xu hướng chảy, độ đàn hồi sẽ bị giảm và sắc màu của ghế cũng nhạt dần đi. bởi thế, hãy bảo vệ nệm ghe sofa của Gia chủ  bằng cách thêm cho thêm những chiếc gối tựa. Như vậy sức đè của ghế sẽ giảm đi phần lớn giúp cho ghe sofa bớt chảy, dãn. Gối tựa có màu sắc và toàn bộ kích thước phù hợp với sofa sẽ tạo một cảm giác thoải mái khi sử dụng đồng thời làm cho căn phòng của người nhà Các bạn  trở nên sinh động hơn đa số.

 

4. Bảo quản ngay cả khi ghế không được tiêu dùng

Nếu gia đình Các bạn  có một dịp đi chơi xa vô tư như đi du lịch, về thăm quê…thì những chiếc bo ban ghe sofa phong khach khi không sử dụng sẽ dễ bị bám bụi với các vết bẩn khác. Bởi vậy, trước khi cùng Anh chị em thưởng thức những chuyến đi xa, hãy dùng một tấm vải mỏng để sẽ có thể che phủ khắp ghe sofa giúp chúng được sạch sẽ hơn. Đó cũng là bí quyết rất đơn giản giúp sofa tăng tuổi thọ và thêm bền đẹp.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *